Nhà hàng

Tọa lạc tại tầng cao nhất của khách sạn với diện tích 200m2, nhà hàng có sức chứa 180 khách, nhà hàng VISUHA sở hữu tầm nhìn hoàn hảo và không gian sang trọng, hứa hẹn sẽ mang đến những trái nghiệm khó quên cho khách hàng.

Không chỉ gây ấn tượng với lối thiết kế hiện đại, sang trọng của tone màu sáng, không gian nhà hàng còn được chia làm hai khu vực – trong và ngoài trời đáp ứng với từng nhu cầu của khách hàng.

Nếu như không gian bên trong mang đến cảm giác lãng mạn, đầm ấm của những bữa tiệc nhỏ bên ánh đèn huyền ảo, hương hoa nồng đượm thì không gian ngoài trời mang đến cảm giác khoáng đạt, thích hợp để tổ chức các bữa tiệc lớn với quy mô từ 50-100 khách hàng.

Nhà hàng luôn mang đến cho khách hàng những tinh túy của ẩm thực được chế biến bởi tình yêu và sự nhiệt tình của các đầu bếp giàu kinh nghiệm.Tại đây, thực khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hà Tiên từ trên cao và thưởng thức điểm tâm buffet sáng với hơn 20 món ăn mang phong cách Á, Âu, buổi trưa và buổi tối với thực đơn đa dạng từ tài nguyên phong phú và đặc sản chỉ có tại Hà Tiên.

GIỜ PHỤC VỤ:

BỮA SÁNG:
06:00 sáng – 09:30 sáng HÀNG NGÀY

BỮA TRƯA:
11:30 trưa – 14:30 chiều HÀNG NGÀY

BỮA TỐI:
18:00 tối – 22:00 tối HÀNG NGÀY

Một số hình ảnh của nhà hàng:

 

.